Hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel tại nhà ngay sau đây là những lưu ý nên nắm vững để luôn chủ động trong việc chi trả cước phí. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian cho các hoạt động thường nhật khác.

» Internet Cáp Quang Viettel Cần Thơ

Thanh toán cước internet Viettel tại nhà đặc biệt ở chỗ

Huong dan thanh toan cuoc internet viettel tai nha

Thay vì phải thanh toán cước Wifi Viettel tại Cần Thơ nói riêng và trên cả nước nói chung bằng những cách thức truyền thống như: trả cho nhân viên thu phí dịch vụ đến tận nhà, đến các điểm dịch vụ Viettel hoặc đơn vị liên kết thu phí để nộp tiền mặt,…. thì người dùng mạng Viettel có thể tự thao tác, thanh toán cước internet Viettel tại nhà bằng các hình thức online đa dạng.

Với những cách thức thanh toán này, khách hàng cần phải có:

 1. Tài khoản ngân hàng có thẻ ATM nội địa, đã đăng ký dịch vụ internet banking của chính ngân hàng đó.
 2. Điện thoại hoặc máy tính có kết nối wifi.
 3. Khoản tài chính tương ứng với mức cước cần thanh toán.

Các bước hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel

Huong dan thanh toan cuoc internet viettel tai nha1

Để đảm bảo khoản phí sử dụng mỗi tháng được thanh toán chính xác, bạn chỉ cần thực hiện đúng các hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel tại nhà rất đơn giản như sau:

1. Bước 1:

2. Bước 2:

 • Chọn và nhập đầy đủ các thông tin về số thuê bao và số tiền tương ứng cần phải thanh toán theo tháng.
 • Nhập mã bảo vệ gồm 6 ký tự.
 • Chọn ngân hàng thanh toán.

Lưu ý: Với các thuê bao trả trước thì thanh toán theo mệnh giá thẻ cào. Còn thuê bao trả sau thì thanh toán cước phí bất kỳ.

3. Bước 3:

 • Nhập thông tin chủ thẻ, số thẻ và ngày phát hành thẻ trên website cổng thanh toán Smartlink/VNPay/BankNet.

4. Bước 4:

 • Xác thực thông tin với ngân hàng bằng cách nhập đúng mật khẩu hoặc mã OTP tại cổng thanh toán Banknet hoặc VNPay, Smartlink.
 • Có thể thực hiện thao tác này ngay trên website của chính ngân hàng phát hành thẻ.

5. Bước 5:

 • Xác nhận kết quả giao dịch thanh toán cước internet Viettel. Lưu ý: chỉ tắt trình duyệt sau khi đã nhận được thông báo giao dịch thành công.

Khi quá trình thanh toán hoàn tất thì trình duyệt sẽ tự động chuyển về trang hiển thị kết quả. Lúc này, khoản phí dịch vụ internet Viettel đã được chi trả hoàn tất.

Vì sao nên chọn thanh toán cước internet Viettel tại nhà

Huong dan thanh toan cuoc internet viettel tai nha2

Việc lựa chọn trả phí dịch vụ theo hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel tại nhà như trên mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đó cũng là lý do mà hình thức thanh toán này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên khắp cả nước.

Nhìn chung, có thể liệt kê các ưu điểm của hình thức thanh toán này như sau:

 • Đơn giản: các thao tác thanh toán khá nhanh chóng. Chỉ việc thực hiện đúng 6 bước như hướng dẫn kể trên thì khoản phí dịch vụ internet Viettel hàng tháng đã được trả hoàn tất.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: không cần phải đến trực tiếp điểm thu tiền mà có thể thực hiện thanh toán tại bất kỳ đâu có kết nối wifi.
 • Chủ động thanh toán, không phụ thuộc: thay vì phải chờ đợi nhân viên thu phí dịch vụ thì người dùng hoàn toàn có thể chủ động thời điểm trả phí vào bất kỳ lúc nào trong ngày.

Như vậy, với hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel tại nhà như trên, việc trả phí dịch vụ trở nên quá đơn giản và tiện lợi. Hãy bỏ túi ngay để phục vụ việc thanh toán mỗi tháng thuận tiện hơn!!